Team December

Baby dec na..galaw galaw😅 parang wala pa balak lumabas.. naeenjoy nya pa ata ang pag ikot ikot sa tummy ko😅xcited na c mommy😇❤ hello mga ka team dec..anu na nararamdaman nyo ngayun??nag start na dn ba kau mag take ng evening prim?

Team December
25 Replies

Yes nag start na 3x a day. 1cm nung Monday. 37 weeks and 5 days ako ngayon. 30mins akyat baba sa hagdan,30mins lakad,10mins squatting and stretching after inom naman salabat sa hapon akyat baba uli hagdan tapos Pineapple juice sa gabi. Haaay!! Goodluck saten ❤🙏

39weeks ako mga moms. medyo nasakit ang balakang ko at puson. pero nawawala din agad. more on squats, and pineapple juice, tsaka lakad lakad ako. baka sumakto pa to sa due date ko dec 09. pray lang tayo makakaraos din tayo 😇😇💞💞💞💞💞

3y ago

hindi pa yan moms. ang need is yung puting puti na parang sipon.

Dec 17 due ko,start ng uminom ng prima at pineapple juice.pero c baby mukhang ayaw pang lumabas paikot ikot lang siya sa tummy😅excited na akong mkita first baby boy ko🥰sana makaraos na

Due date: dec. 25 full term (37weeks) na by tomorrow, pero nagstart na ko painumin ni OB ng evening primrose, 3-4cm na ko as per i.e, nagblood discharge after maI.E pero normal naman yata yun 😊

3y ago

try squats mommy, at 36 weeks nagstart ako magsquats and akyat baba ng hagdan since ayoko lumabas para maglakad-lakad. try searching din sa youtube ung labor inducing workout, tingin ko nakatulong sakin un para maopen cervix ko.

Due date ko ayun sa ultrasound sound december 26 Pero sa lmp ko december 16 lagi lang nanakit balakang ko ska pag lumilikot si baby sumasakit private part ko pero d white discharge plang lumalabas skin

#teamdecemberhere Dec19 here😍 Excited na din, pero waiting pa sa right moment😍malikot pa c baby sa loob, kaya muka namang aantayin nya pa duedate nya😍.

December 16 due ko, pinag take ako now evening primrose and buscopan, schedule din ng swab test ko bukas. sana makaraos na. goodluck satin mga momshie

3y ago

same tau ng due momsh, pero saglitnq na sakit nararamdaman,nawawala din agad,sana makaraos na,gudluck😊

normal po ba na may lumalabas na sakin na parang sipon sa umaga, dec2 duedate ko via lmp, tas dec8 via utz? medyo sumadasakit puson ko pero nawawala

aqoh 38 weeks na pero wla pa rin sinyales pero sabi ng ob.qoh naka open na ang cervix qoh .. ask lng po malapit na rin po ba nyun.

Dec 16 due date Ng punta ako knina sa hospital 1 cm plng tapos kapal pa daw ng cervix ko kya pinauwi ako pero nilalabasan nko ng dugo