galaw ng galaw si baby

Hi mommies, ask ko lng po sana okay lng ba na ikot ng ikot si baby, buong maghapon ata ikot sya ng ikot. Huhuhu. Okay lng naman kaso natatakot ako, baka sa sobrang ikot nya lalabas na pala. Minsan masakit din sa puson lalo pag sisipa sya 34 weeks hir. Thank you

2 Replies

mas magalaw mas healthy si baby ☺️ ganyan din tyan ko pag nagising na sya ng umaga wala ng tigil kaka sipa at ikot lalo na pag pinapatugtugan ko pa yan hahaha ang oras ng tulog nya 12 na ng hating umaga 😆

Yes. Little acrobatic 😂