Marami ka bang binili na damit for baby?

Voice your Opinion
YES! READY NA!
KONTI LANG
WALA PA!!!!

1392 responses

26 Replies

6mos preggy but i still havent buy anything, di p po kasi sure ang gender ni baby and honestly di ko po alam mga needs and dpat tlga bilin .. anyone who can give me checklist po, yung tlgang needs and gamit n gamit 😊

2y ago

For you naman po mommy, need mo ng bedpads,adult diaper, pajama, medyas, damit,panty, betadine para sa sugat, panali sa buhok, at mga requirements nyo ni baby,like pangalan nya at mga documents na needed ng hospital