Hernia?

My baby boy. Kawawa naman lumalaki ung right side ng ball niya. Napansin ko na ito nung mga unang buwan pero bumabalik naman kasi. Ngayon iniinda niya na ata kasi bigla na lang siyang iiyak. ? Pero bumabalik pa din naman sa dati. Tom. Ipapa check namin siya sa Pedia, kasi walang available kanina. HAYY. Naawa at natatakot ako mga mamsh.

3 Replies

Yung pamangkin ko ganyan mommy. Pinaoperahan ng sister ko kasi mas better daw kapag bata pa naoperahan. 11years old na sya ngayon at hindi na po bumalik. Pacheck up nyo po kaagad mommy para maadvice po kayo ng doctor kung anong better gawin.

Relax ka lng mommy, ok yan pacheck nyo ai baby kasi not normal yan.

Mam kumusta na po baby nyo?