Milk

Hello mga ma, Kanina kasi nilinisan ko nipples ko may mga kulay white kasi sya after ko malinisan yung right side, yung left side naman kaso nung pagka hawak ko sa nipples ko bigla may lumabas, milk ata. Patak lang naman sya, pagkakita ko nun di ko na ginalaw kasi baka magtuloy tuloy eh. Mahalaga pamandin yung unang patak ng gatas kay baby. Btw im 29 weeks and 5days preggy po.

1 Reply

Normal lang po may magleak na milk.. Pero yung colostrum po hindi naman lalabas yun mommy.. Lalabas lang po yun pag nanganak ka na po and nalabas mo na din yung placenta😊 clean niyo lang po mommy and you can use breastpads po para di mabasa yung bra and shirt mo😊