baby ko hirap patulugin....

my baby aged 2 y.o and 7 mos. hirap patulugin sa hapon. nakakatulog xq pag sobrang pagod at antok pero late na sa hapon mga 5pm. tapos gigising 7 or 8 pm kya late narin nakakatulog sa gabi.

2 Replies

ibahin mo yung routine sis...wag mo na siyang patulugin sa hapon.. morning palang 8 or 9 paliguan mo na siya..hayaan mong maglaro lang ng maglaro mga 12 or 1 tulog na yan

Try mo siyang gisingin ng umaga. Para maaga din maglaro at bandang tanghali makatulog na. Baka kalakihan niya yung ganyang tulog, mahihirapan ka pg nagschool na siya.