Hirap patulugin si baby!

Hello mga momshies! Pahelp naman.pahinging tips kung paano makatulog agad ang baby? 1month na kasi ang baby ko tapos sa gabi hirap nyang patulugin mga bandang 9 or 10 nagsisimula na syang umiyak hanggang sa hirap ng patulugin. Nakakatulog naman pero saglit lang tapos gigising na naman ulit. Minsan 12midnight na nakakatulog. Katulad ngayon alas singko na nakatulog. Paputol putol po kasi ang tulog niya. Baka naman may nakakarelate sa akin.pls give some advice. Thank you! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Normal pa mommy kase nag aadjust pa si baby. Kami noon nakatulong ang swaddle since may moro reflex pa sila so maya’t maya nagigising kase parang nagugulat diba? Tsaka establish a routine. Para makasanayan ni baby like samin before 7pm tinatry na namen sya patulugin. Every night yun. Yung milk nya diretso pa din kahit tulog as per pedia dapat asa oras ang milk so even tulog sya pinapadede namen. Nakatulong yan para di sya magigising on her own at makakadiretso sya ng tulog. Also yung diapers nya we use premium brand paggabi para mas absorbent and mas mahimbing ang sleep ni baby.

hindi kaya sya mabubulunan nun habang tulog?