Breastfeeding

Side lying kami pag gabi ni baby and nakakatulog na Siya diretso . Pinapaburp pa ba Sila after feeding? Nagigising Kasi Sila, hirap na patulugin ulit. Recos and advice pls. 3 weeks SI baby.

2 Replies

dear, i suggest umupo ka magpadede, ngaun lng nmn ung sacrifice, kasi baka ma suffocate sya dahil sa nakahiga at baka uung milk mapunta sa baga. i suggest din na ipa burp bago matulog.

1y ago

thank you po

Ako din po natatakot akonf magpabreastfeed ng nkahiga , kaya kahit pagod na pagod at antok na antok na ako iuupo ko padin syang papadedehin . ☺