Clingy Baby

Hi my baby is 7 months, he's been really clingy since he turned 6months esp at night time. He only wants me, to carry him or put him to sleep. And he wakes up immidiately if im not beside him, i just went to pee btw. He breastfeeds more than before. I don't know if i dont have enough milk or he's just comfort feeding. Im thinking of putting on pacifier at night, would that be ok? How do i help my baby with his separation axiety?

1 Reply

Siguro mas mgnda kung ipasalamuha mo sya sa iba like sa mga grandparents nya tito tita nya.. Pra masanay sya n pwede sya sa iba sumama.. Ako weekly ko lng nkakasama ang baby ko.. Alm ko n gnun ang mgiging sitwasyon.. Kya tintrain ko sya sumama sa iba ipakarga sa iba pra ndi nya ko masydo hanpin.. Tas nung mgsstrt n ko mgwork tintiis ko sya di kargahin pero nilalaro ko.. Aun nging ok nmn sya kpg nasa bahy nmn ako lagi ko nmn sya kasama ndi din sya takot sakin.. May iba kasi ako bonding saknya.. Iba ung laro nmin compare sa mga lolo at lola nya..