Ilang days/weeks po nag okay pusod ng baby niyo? Before po ba mag 1 month sarado na pusod?

Ilang days/weeks po nag okay pusod ng baby niyo? Before po ba mag 1 month sarado na pusod? After 1 week pagkapanganak po natanggal yun excess na pusod ni baby ko, pero 1 month na hindi pa rin po sarado pusod niya.

Ilang days/weeks po nag okay pusod ng baby niyo? Before po ba mag 1 month sarado na pusod?
3 Replies

Mupirocin and alcohol mi, natuyo na sa lo ko pero nandun padin yung maliit na lumabas sa pusod nya masyado kasing iyakin

2y ago

clobetasol propionate (steroidal anti-inflammatory)

try niyo pong lagyan ng isoprophyl at bulak then lagyan ng bigkis need maluto sa alcohol yan para iwas infection

better consult your pedia