malnourish

hi this is my baby 1 month and a half napo siya at ang timbang nya is 3.8kg po, purebreastfeed po sya . kaya lang sinabihan ng iba na ang payat nya .malnourish daw. lagi pinupuna yung supply ng milk ko, keso wala daw ako mapadede sa anak ko, walang gatas na nalabas.. keso kulang ..pero meron naman. mag iiyak sya ng iiyak pag wala tlga akong nailalabas na gatas diba? naeestress narin kasi ako araw araw ako sinasabihan ng ganun:(

malnourish
96 Replies

Ok lang yan momy. Kids ko maliliit din nung nilabas ko, ung baby ko ngayon nung nag 6 mos nasa 6 kilos pa lang. Nilabas ko siya at 2.5 kilos maliit talaga. Pero mahaba kasi siya. Madami din nagsasabi payat, pero ok lang basta di sakitin, pure bf po kami til now. Tuloy mo lang breastfeeding kay baby ❤️❤️❤️

Related Articles