Breastfeeding to Feeding Bottle

Hello po, any help po, kasi magttwo months na yung baby ko. And on March babalik na ako ng Work. EBF po ako, ngayon kailangan naming ifeeding bote yung baby ko. Anu maganda gawin para mapabilis yung pagtransfer nya sa feeding bottle at para rin ma mix feed na ng breastmilk at formula milk. Thank you..

1 Reply

Try mo cupfeeding momshie. Or start mo n xa ngaun mag bottle feeding. Ako kc momshie 3 months n baby ko today. S 17 back to work naq. Marunong n xa s bottlefeeding. Pero breastmilk p din pinapadede ko. At nag ipon n ako ng breastmilk nsa freezer.