mom guilt

babalik na ko sa work next week after ML ng 4 months. working moms, how did you deal with mom guilt? iniisip ko pa lang na magkakahiwalay kami ni baby ko ng isang buong araw (for the first time ever), naiiyak na ko. gusto ko na lang mag resign pero hindi kami mayaman para hindi ako magtrabaho. help ???

1 Reply

I feel you. Ako umiiyak noon 1st week pagbalik ko ng work. What I did was nood videos niya sa phone pag breaktime or nagpapasend ako ng pic kung ano ginagawa niya habang nasa work ako.