Bạn có thích đi xem bói không?

Bạn có tin vào chuyện tâm linh không? 😛

Bạn có thích đi xem bói không?
68 Các câu trả lời

nói cho đúng thì là có hứng thú với Huyền học. Có nhiều cái ko muốn tin nhưng đôi khi buộc phải tin vì nó quá đúng và có rất có sức thuyết phục. Nói đi thì cũng phải nói lại. Cũng phải tùy reader này có giỏi thực sự hay ko nữa

Có câu thằng bói bói ra ma nhà ra rác bk trc để lm j nếu tốt thì dễ bị chủ quan nếu xấu bi quan thì mệt hơn 1 câu vk ck mik hay xài tới đâu tới tới đó tính 😎

có. nhưng từ khi mình coi mình chỉ coi có 1 chỗ thôi. vì rất là đúng đó. :))) . tiếc là nay bà già quá rồi. có khi đi thật xa để tới coi bà lại k coi. ^^

Có người bao thì cũng đi đấy vì toàn thấy được khen gì đâu. Nhưng ko tin mấy lời đó mấy.

Có. Vì nhiều cái nó đúng quá ko thể bác bỏ đc. Gặp người gặp thầy nữa

không và cũng sẽ không vì chẳng tin, tâm sẽ bất ổn hơn khi đi xem bói.

lâu lâu mới đi, nghe biết. chắc cũng tin 1 phần chứ k bị ám ảnh quá

ko, có vài lần hiếu kỳ đi xem thử mà nói đâu đâu chả thấy đúng

Có nhưng cũng tuỳ vào xem bói vấn đề gì và ở đâu

có....có ng coi đúng mà cũng có ng coi sai