Bạn đã biết tính năng này chưa?

Bạ̣n có thể thích hoặc không thích một câu trả lời nào đó rồi! 😙😙

Bạn đã biết tính năng này chưa?
56 Các câu trả lời

Tính năng này đã biết. Và mình cực thích 2 ví dụ "cực mặn" của ad ạ 🤣🤣🤣 2 mom nổi tiếng nay càng nổi hơn

mới biết lun. dạo này lu bu quá. ko bik có vào đổi quà kịp tháng này ko. hụt 2 3 tháng liền r

biết lâu rồi nhưng đăng nhập vào máy Ck Thì có nhưng mấy mình lại k cập nhật được

m nào chụp em xem cái hình với 🤣. đọc cmt thấy các m bảo ảnh mặn mòi lắm, tò mò ghê

tính năng thì biết rồi nhưng mà em thích 2 cái ví dụ đó lắm rồi đấy ad ạ..🤣🤣🤣

chòi oi, nay đọc mới thấy nhìu mom bảo "2 mom hot nhất TAP" 😳😳 Hot???? j đâu hot mn 😅😅😅

còn tính năng này thì em biết 1 tgian ùi. nk nghe nói ng bị dislike k nhận đc thông báo 🤣

Câu này khó quá k thấy hình nên k biết trả lời sao cho phải hjhj

Tính năng thì e biết rồi nhưng e thích vd của ad hơn. 2 m hót nhất tap

có nghe rồi, mà dt mình ko thể hiện, chỉ thấy nút like thôi