cac mom oi cho e hoi

Ba.bau co uong dc man dau nanh que viet ko a

cac mom oi cho e hoi
10 Các câu trả lời

k nên đâu mom. Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

mình chưa tìm hiểu nhưng những cái tăng cường nội tiết nữ thì thấy là k nên trong thời kì cho mang thai và cho con bú rồi

K nên uống tầm bậy nha m..uống ngũ cốc di

mom đọc khuyến cáo xem

M hỏi bs nhé

Quan tâm

Qt

..

tt