Gối đầu tay

Bé nhà e dc 2m6d nhưng từ khi zinh ra bé rất ít ngủ ngủ thời gian 15-30p thôi và k đặt ra giường ngủ mk dc . Bé mà gối đầu tay bé ngủ lâu hơn tý .nhung mk rất lo lắng sợ ảnh hưởng đen con . Các mom cho ý kiến vs ạ

7 Các câu trả lời

sợ bé quen hơi. sau này mẹ k có tgian thôi. m tập cho bé nằm khăn thử

có những thời điểm bé sẽ quấy khóc hơn bình thường, ko sao m ạ

3y ago

Nhà mk khóc từ khi sinh ra đến h chỉ có tăng lên chứ k ít đi hihi

bé mình cũng v, thích gối đầu lên tay ngủ í

k sao con m cung vạy.

3y ago

Thế ah cảm ơn mom khổ tâm quá con nhà mk n quấy quá khóc miết thoii

k sao mom ơi..

hk sao đâu m

Ksao đâu m