all about baby

HANGGANG anong buwan b pupwesto z baby nramdaman q Kase lgi ung head nya pra syang nakaupo at d p sYa nkapwesto 😔mag 8months n po z baby s tyan q ano po ba mgnda Gawin pra pumwesto na z baby nhirapan kse ako umupo lgi sYa nakatukol s buto q malapit s breast 😔btw d p po ako nkakakapg pa ultrasound Kaya dko ALAM if nkpwesto n sya

2 Replies

saken mamsh 34 weeks ako nalaman kong nakabreech position o suhi si Baby , pero noon nakacephalic lang siya bigla lang talaga siya umikot , kaya nanood ako ng mga video sa YouTube panu mapacephalic si Baby . tas nung 35 weeks na ko nakacephalic na siya agad until now , sabayan lang din ng music sa may bandang puson para umikot siya .

hi mommy manood k ng mga vlog .., how papwestohin si baby ako kasi 7mons naka pwesto n sya 😇 hnggang sa ipanganak ko sya 🥰😇

3y ago

slamat sis ang ALAM q nga 7months plng pumepwesto n Kaya ngttaka ako d namn ako gnito NUNG s panganay q

Related Articles