36 weeks FTM

ayoko kasing mapoops while on delivery any recommendations na soft diet na makakapag papoops every day.

2 Replies

oks lang po magpoops during delivery mamsh, minsan talaga di maiiwasan. sanay na rin OBs and nurses sa mga ganyan. hehe anyways, eat more fiber-rich food po, like papaya, leafy veggies, etc. drink lots of water din

ako mi more poop wala ng hiyaan hahaha kada hilab kase iniire ko ket bawal sobrang saket talaga ng labor 😭