Delivery

Hi po mommies. Any recommendations po on how to feliver the baby normally? Im currently 36 weeks and 4 days. Exercise and foods na dapat kainin sana. Thank you po!

1 Reply

Hello po, sa first baby ko mahilig ako maglakad lakad nun. Normal delivery naman. Pero always check with your OB po kung ano ang best para sa inyo. Syempre iba iba po ang bawat katawan ng bawat nanay. May mga prenatal yoga din kasi tska mga exercise pero alamin muna if kaya nyo and di at risk si baby