Lalayas nalang ba ako?

Ayaw ng magulang ko sa boyfriend ko. Gusto nya kaming maghiwalay kahit nasa tamang edad naman ako. They are trying to control me and blackmail me na baka may mangyayari sa kanila na masama if pipiliin ko jowa ko. Maghihirap daw ako sa buhay if cya ang pipiliin ko.

2 Replies

I believe wala namang ibang gusto ang parents natin kundi kung ano ang makakabuti satin. Also, sabi nga ng iba, papunta ka palang pabalik na sila. You better ask them what's the reason why they are against with your relationship with your bf. You may tell them too kung bakit ayaw mong magkahiwalay kayo ng bf mo. Discuss it among yourselves (you and your parents). Then, you weigh things out after mong malaman (maybe the pros and cons). And lastly, you really pray for it. Kasi at the end of the day, parents only wants the best for their children.

Have you asked your parents why ayaw nila sa bf mo?