Mga mii, at mga padede mom. Bakit ganun, nahihirapan akong magpadede, ayaw dedeen ni lo yung dede ko

Ayaw dumede ni lo sa dede ko

2 Replies

I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Basahin nyo po lahat ng mga FAQs nila doon at baka mahanap nyo agad kasagutan sa tanong nyo. If not, may mga Lactation experts and consultants po doon na makakasagot sa inyo ☺️

Talk to a lactation consultant.