Just asking

Ayan po ba yung CAS? nagparequest po kasi ako sa Ob ko na pwede po ba sa next ultrasound ko ay 3d ultrasound po tapos yan po binigay nya 30weeks napo ako buntis

Just asking
17 Replies

Congenital anomaly scan. Para malaman kung walang defect sa mga organs ni baby, kumpleto daliri, walang bingot, etc. Mas importante un sa 3d. Pang souvenir lang yung 3d, makikita mo naman si baby paglabas niya. Pero kung carry naman ng budget pwede naman mag pa3d din.

5y ago

Naginquire ako ng 3d plus cas. Yung isa ko tinanungan 4k yung isa naman 4500. So kung may balak ka mag magcas at 3d maghanda ka ng ganyan pera mommy. Hehehe mas mahal po kasi ang cas kesa sa 3d. ?

Try mo asa Tophealth clinic sa may SM.not sure if meron sa lahat ng SM.. Ung 3D/4D ultrasound is ok naman un basta unahin mo muna ung CAS.mas importante un mommy

Galing po ako sa ob ko ngayo tapos nag request ako na mag pa cas pero sabi ni ob huli nadaw dapat daw po nasa 24 weeks pa ako nag pa cas. Im 33 weeks preggy now

Congenital Anomaly Scan --- 1700Php Di po yan 3D. Mas importante po ang CAS --- to check po kung nadevelop nang maayos si baby.

congenital anomaly scan.. mallaman kng ano ang gender, kng may defects o ano pang sakit n pwde mkuha ni baby habang s loob pa

Much better po ang CAS kase dun malalaman if may diperensya ba kay baby, pero sa pagkakaalam ko po between 22-27 weeks yan ginagawa

5y ago

Kaya nga po eh pero yan po yung ginawa nyang request sakin kahit 30weeks napo ako

Checheck dyan mommy yun over all health ni baby. As in bawat detail ng katawan nya. Yun sa kin sabay ko din pinagawa yun CAS at 3d.

5y ago

Hm po gagastusin sa CAS? Salamat

Congenital screening sis yes ultrasound po yan po . Dyan nyo po malalaman kmif normal lahat ng organs ni baby .

5y ago

Dpat mga 6 mos ka nag pa congenital screening sis . Kung my 3D gusto mo . Kse sa 3D Pwede my congenital kso mas mahal . Pag 3D lng kse pinagawa mo mukha lng ni baby tas yung panubigan mo at inunan ang iccheck syo ganun skin

18 to 32 weeks lng po 3d... mahirap na kasi mkita pag 33weeks up kasi masikip na sya sa loob ...

ok lang yan 30 weeks din ako ng pa CAS. advice ng OB ko kc mas develop n ang organs ni baby.

Related Articles