3D ULTRASOUND !! 💖💖

Meron po ba dito nag pa 3D UTZ napo in 28 to 29 weeks? kita napo ba si baby? Kitang kita napo ba ang mga face nya?? Balak ko po kasi mag pa 3D ULTRASOUND , Patingin naman po ng inyong 3d ultrasound mga momshiee thankyou po 😘💖

5 Replies

CAS at 25weeks po kita na :) sa St.Luke's QC ako nagpagawa. Yung 4d video mas kita na kaya nakakatuwa kita yung paghikab at pagtakip nya ng mukha.

Kitang kita na po yan mamsh kahit 25 weeks pero mas okay yan na ganyan weeks ka po mag ka 3d kasi kitang kita na hehe 🥰 Ito po sakin 27 weeks ako 😊

1y ago

Yes, nakakatuwa at nakakakilig pag ngumingiti si baby makikita mo hehe 🥰 kain ka matamis at inom marami tubig mamsh bago mag pa ultrasound para gising si baby habang inuultrasound ka po 😊 Ingats mii

yes po 26 weeks po ako nag pa 3d hihi 🫶

4D at 28 weeks and 2 days po.

Hm po pa 3D ultrasound?

1y ago

Sa Hello Baby po ako nag pa 4d ultrasound may package po sila dun. Around 3k plus po ata limot ko na pero ganyan po range 😊 sulit na sulit naman po 🥰

Related Articles