cs section

Hi po sino po dto ang na cs? Normal.po ba na may stabbing pain at lalong sumasakit 6 days after ng operation? Thanks

3 Replies

Same tau Sis kaya bukas ask ko si Doc sa follow up check up ko bukas. Pag babangon ako sa umaga sobrang sakin at di ako makagalaw, napapasigaw pa ako sa sobrang sakit. May kasama din ba kabag sayo sis?

Sa case ko kasi isanabay sa operation ung ligation kaya sabi nila mas painful kapag ganun. Nungnunang CS ko kasi dio na experience ung stabbing pain, both side pa naman ang sakit

CS mom here. ♡ Base naman sa experience ko before, yes may pain pa rin naman mommy pero hindi sya mas masakit compared sa first three days after the operation.

4y ago

naku ung saken parang mas sumasakit