Inaway mo na ba ang asawa mo nang walang dahilan?

Voice your Opinion
YES!
Hindi pa naman

3003 responses

99 Replies

Lagi kong naaaway kapag di nasusunod yung gusto ko. Ayoko siyang lumalabas ng gabi pero dahil matino naman siyang nagpapaalam para magbasketball, binibigyan ko siya ng curfew. Kapag di siya tumutupad sa usapan, which is lagi, nagagalit talaga ako. Minsan, umaabot ng tatlong araw ang hindi ko pagpansin sa kanya. Lagi nga siyang nagtatanong bakit talagang galit na galit ako lagi pag ganyan. Di ko daw iniintindi na may mga bagay na di niya makontrol, like overtime sa laro nila o matagal silang nakakapagsimula. Ayoko kasi yung pinagbibigyan na, umaabuso naman. Eh madalas niya kasi talagang ginagawa kahit alam niyang ayaw na ayaw ko ng ganun. Lagi siyang nangangako na uuwi ng wala pang 10pm. Alam ko naman nagsasabi siya ng totoo pero nakakainit lang talaga ng ulo hahahahah

inaaway ko sya araw2 di kmi ok kase simula nung buntis ako niloko nya ako di kami nkapag ipon..same kmi may work nun pero ako pa ngbibigay sknya ng baon nya..kse pg tuwing sahod nya nauubos lang nya sa babae nya gumagala sila..ng iinuman..mg 9 mos tyan ko nun bgo ako tumigil sa work kse wla tlaga kmi naipon..😪😪😪grabeh hanggang sa nanganak ako hanggang ngayon sila parin..kya araw2 kmi ng aaway ngha2lo na stress pagod at puyat ko kse mag.isa lang ako ng.aalaga ng anak ko..nsa abroad sya ngayon sbi nya ngbago ndaw sya pero may kontak prin sila ng babae nya..😪😪hanngang ngayon di ko alam ga2win ko kung susuko nba ako sa relasyon..pls advice me😔😔

2y ago

ganun din sitwasyon ko. bakit ganyan mga lalaki ayaw makuntento.

kapag may ayaw kami sa isat isat sinasabi namin agad at pinag uusapan. ngaung buntis ako hindi ko naman siya inaaway. may mga napapanaginipan ako na mag iba daw siya tapos sinasabi ko sakanya yung panaginip ko tapos pinagtatawanan niya ako kasi wala nga naman talaga at kung anu anu na tinatanung ko sakanya end up ako yung napikon tapos si hubby ko tawa lang ng tawa sa sitwasyon pero pag dina ako naimik sakanya sinusuyo na niya ako hahaha

2y ago

hahaha same po. umiiyak ako kapag nananaginip ng masama then tinatanong nya ako kung bat ako umiiyak. kinukwento ko sa kanya, minsan may babae daw sya, ganun ganun. pero nung una akong nanaginip ng ganun, di ko namalayan na sabay pala yung sipa ko sa panaginip at sa totoong buhay hahaha. ayun nasipa ko si mister 🤣

Tampuhan lang..Kasi nananaginip Ako na may babae sya..at maraming beses na Yun.. Hindi kami nag aaway mg nag sisigawan. never pa nangyari samin yun. usapan lang na may halong tampo..Yun... tas nagkakabati Naman agad. Ganun kami.. ☺️🙏

oo kase napanaginipan kong may babae siya at ayun ang naging cause ng miscarriage ko sa panaginip.

2y ago

hahaha , ako hindi kami nag away baka Kasi marinig Ng anak Namin , pagka Galit Dina lang ako iimik sakanya . sa kwarto lang ako non magkukulong haha.😅

yes asar n asar ako sa knya at sa buong pamilya nya ....tapos ngayon matatapos na ang 2nd trimester miss na miss ko nman sya lagi gsto ko makita muka nya ...ngagalit ako pag d kmi nag vvc

2nd pagbubuntis ko na to, paano ako magagalit sa asawa ko e along the way nang pagbubintis ko, nakaalalay siya sakin palagi 🥰. lagi niya ako inaalagaan. never niya pinasama loob ko.

inaaway ko siya kapag walang VC kc pinaglilihian ko kc siya.kapag magkasama naman kami ay inaasikaso niya naman kami ni Baby kaya lagi ko tlaga siyang hinahanap pati ung amoy niya

inaaway ko sya ng husto sa panaginip ko 😂 tapos pagalit kong ikukwento ung panaginip ko tas tatawa na lang kami pareho ni mister 😂 haay buntit life 😅🤰🤷‍♀

Yoko ko kasi Ng gulo,, khit nga po minsan naiinis nko deadma nlng, gang na sa mgtatanong nalng sya kung bakit kaya yon napag uusapan nlng namin NG maayos