soap

Ano po kaya magandang soap/bodywash para sa new born? 1. Cetaphil 2. Mustela 3.Aveeno 4.Baby dove

60 Replies

Dove gamit ko. Hinahalo ko muna sa tubig tapos bulak gamit ko pang punas sa katawan nya. Pinapahiran ko din muna ng langis ng niyog or vco ang dibdib, likod, buhok, paa. Minsan buong katawan para di madry.

Pinakamahal ung aveeno nakita ko lang sa mercury, pero ang ipapagamit ko cethapil ang dami kong nababasa na good review tsaka ung pamangkin ko ganyan gamit maganda sa skin ni baby

cetaphil. Marami akong nakikitang good reviews, kaya cetaphil din bibilihin ko for baby.

Try din po nyo lactacyd recommended din po sya ng mga pedia doctors😊

Sakin sis Lactacyd e. Mabango sya. Depende po kung san hiyang si bb mo

Cethapil maganda sa skin ni baby

Cetaphil. But I also used Lactacyd. :)

5y ago

okay naman po ba ang lactacyd?

Cethapil for me ✋🏻❤️

Cetaphil or lactacyd 🤗

mustela or cetaphil po.