Share

So aun na nga mamsh nagkaubo ko anak ko last week at may lagnat sipun so kmi ng hubby ko pacehck up namin sya ksi matamlay na eh d na kami kampanti ksi ngayun lang sya nagkaganun. so pmnta na kami sa pedia nya. then sbinkunan nga daw ng dugo nung lumabas na ung results Mababa ndaw ung platelet ng baby ko 80 daw eh hanggang snbi nya na iadmitt nadaw anak ko sobrang alala na kmi bg hubby ko papalabas ng pintuan umiiyak na kami dahil ansabi nadengue na hanggang sa pmnta na kami er kinuhaan sya ng dugo umiiyak na ako nun. naawa ako sa anak ko :( Tapos may swero na sya maga na mata ng anak ko kakaiyak hanggang sa lumabas na uli ung result. normal naman daw lahat at hindi naman daw dengue hanggang sa naging Polmunya na kasi umuubo na eh pagtpos nun pina xray sya hanggang sa naging ok naman wala naman nkitangbproblema sa baga nya Sbiko sumabay kasi ung pagtutubo ng ipin nya eh? habang na sa hospital kami umiiyak ako sinisisi ko sarili ko hndi mrrnasan ng anak ko ung ganun kung nagng maingat ako naging maingat naman ako kaso kahit anong ingat mo dadapuan at dadapuan padin sila ng sakit ? Hayy. ngayun nakalabas na kami awa ng dyos? dpdn kami pinabayaan ng panginoon ???

1 Reply

Momshie, wag mo sisihin sarili mo dapat calm ka pa rin para kay baby. Minsan feeling natin kaya natin at tama gawa natin. Dumarating sa point may kulang pero as mommy dapat magiging matatag. Mas mahirap kung working ka pa. Pag nagkasakit anak mo blanko ka... Di mo alam sagot sa tanong ng doctor. Be strong at samahan mo matinding prayer lagi. Cheers

5y ago

thankyou mamsh 💕💕😥