PCOS & Pregnancy

Aug 2018 na-operahan ako kasi ectopic pala pinagbubuntis ko, need to remove right FT kasi nag ruptured na. Sept.2018 follow up check up ko and nag TVS, doon nalaman na may PCOS ako bilateral pa. Pinag pills ako for 3 months, sabayan ng healthy diet and celery juice and acupuncture. Sa awa ng Diyos, noong April 15 nagpositive ako sa PT. Check up agad kami and sa TVS nakita na Left ovary nlang ang may PCOS. Ngayon 18 weeks 3days na si baby at ang likot2x na ☺ Any same case po dito mga momshies na nagka PCOS and got pregnant? Kamusta po ang pregnancy ninyo? Minsan kasi may kumikirot sa left side ng puson ko, kako baka sa pcos to..

2 Replies

Me po, may pcos and i have this paratubal cyst sa may right ovary banda.. minsan kumikirot kirot ung cyst ko sa right pero sabi ng OB ko na okay lng basta wag maxado sumakit.. and since water lng laman nung cyst sa loob eh sinasabay lang daw po pagtanggal nun pag lumabas na din si baby.. bali close monitor lng din, every month nagpapa transV ako to check sa size ng cyst and kung hindi makakasagabal kay baby..

5y ago

15 weeks na po si baby.. sabi din ng OB ko na normal na minsan kumikirot ang puson, basta wag lang matagal and dapat walang bleeding..

Me po. I was diagnosed with PCOS both ovaries pero 30 weeks preggy nako now mamsh. Double ingat lang ako lalo na naiisip ko na hindi madali satin may PCOS ang magconceive. Sa awa nman ng Diyos okay nman po lahat especially si baby. Take care mamsh!❤

5y ago

Thanks mamsh. Wala ka naman po ba na-feel na kirot sa puson mo?