disappointed? TTC with PCOs

pictures seems false pregnancy, right? were hoping to get pregnant. hindi pa po ako nakakapagpacheck up in this case for TTC, and i have PCOs also since 2017 (both ovaries) and last august last check up ko for my pcos and left ovary nalang yun right ovary ko okay na. . natatakot ako magpacheck since my husband want to have a baby na. pero support naman nya ko sa pagpapagamot ng pcos e. any advice moms out there. thankyou in advance.

disappointed? TTC  with PCOs
2 Replies

Ako 2016 nalaman kong may Pcos ako. Both ovaries na merung cyst. Tas Last yr nag pacheck up ulit ako and niresitahan ako ng pills for 6 months pero tinigil ko kasi parang di ako hiyang hanggang sa hindi ko expect na naka buo na pala kame. 3 months ko ng nalaman na preggy nako. Kayaa pacheck up ka mommy kung gusto nio makabuo.

Yeah.. negative yung latest ee.. pacheck up po kaya just to be sure.. god bless!!