PCOS and Pregnancy

Hello, mommies na may PCOS but pregnant! May PCOS ako. Ano po mga sintomas ninyo? Sabi kasi ng OB and Medtech, need ko e TVS Ultrasound para ma sigurado kung bakit delay talaga ako after may nangyari kasi never ako na delay ever..ngayon lang talaga. Ngayon lang din ako naging active - May 2022. Kasi yung last was 2018 pa. But negative mga PT results ko serum at urine. Yung sa urine may faint line yung 3 at yung other 2 negative talaga. 21 days delayed. Please comment para ma compare & contrast ko yung mga nararamdaman ko. Thank you! #pleasehelp #pregnancy #PCOS

2 Replies

Magpacheck up ka and ultrasound para hinde ka na nag ooverthink at symptom spot. Me PCOS ako malala. Pero nung nabuntis ako wala ako symptoms kahit ano. At iba iba kasi manifestation ng symptoms ng mga buntis. Hinde yan pare parehas. If in doubt ka sa PT. Magpa blood test ka, ultrasound at pacheck sa OB.

2y ago

Sa 3 years namin nagtry magka baby. Lahat ng symptoms ng pagbubuntis nararamdaman ko. Yang mga sinabi mo na symptoms. Naranasan ko na din yan. Pero hinde ako buntis. Feeling buntis lang dahil sa kagustuhan mabuntis. PCOS symptoms lang pala. Magpa ultrasound ka nalang para mapanatag na loob mo.

TVS na lang po para sure.