Breast Milk...

Atm, normal lang po ba to? Minsan nababasa talaga yung mga shirts ko kasi bigla2 nalang lumalabas yung gatas. Btw, I'm 6 months pregnant.

Breast Milk...
39 Replies

Normal po pero according to my OB iwasan din na mastimulate yung nipples natin. I'm also 6mos pregnant and may nalabas na rin sakin, nababasa rin damit ko. Na-excite ako pero mejo wary ako nun kasi sayang colostrum. Sabe ng OB ko iwas na lang na mastimulate yung nipples kahit matamaan lang kasi sya, makaskas ng damit, or even habang nililinis natin, akala ng body natin need na nya ilabas yung milk.