Anong ginawa nyo?

I'm 8 months pregnant and wala pa akong breast milk, bakit ganun yung iba 6 or 7 months meron na silang gatas, ideas naman po jan. #advicepls #firstmom #pleasehelp

11 Replies

Sis, same here pero surprisingly right after birth nagkaron ako ng milk! Dont get frustrated, connected ang production ng milk sa brain natin kasi kapag hndi tayo nag release ng oxytocin and nag give up tayo, ganun din ang respond ng body. So I suggest right after birth, kung konti lang lumalabas, tyagain mo lang everyday kahit nabibitin si baby basta tuloy lang cos I swear, it works like magic! Next time you know ang dami nang lumalabas sayo. 😇

FTM pag pinipisil q po ung breast q my kaunti na pong lumalabs 8 months po nong npansin q un..37weeks 1 day n po aq ang ginagwa q po nag ppakulo aq ng tubig tz ilalagay q ung dahon ng malunggay for 50 seconds tz ung pinaglagaan q un po ung ginagawa qng tubig para sa anmum or gatas

mag 5months nung nagka breastmilk aku mahilig lng aku sa sabaw kaya cguro nagkaruon agad. tas hanggang sa manganak aku nalulunod na c baby sa gatas.

its normal sis, hindi kasi lahat ng ng bubuntis nag kakagatas agad habang nag bubuntis yung iba pag ka panganak nag kakagatas

ganun ba yun lalabas kahit 6 mls or 7 pa lang? sa akin lumabas lng nung pinalatch na kay baby. after panganak kusa lalabas lang naman yan

Unli latch is the key. Pag lumabas na si baby, dun po lalabas, basta ipalatch nyo po sya.

dont compare yourself to others.. usually talaga lumalabas yan pag nakapanganak kana.

Wag ka magalala sis di ka nag-iisa. Paglabas na lang ni baby hoping magkagatas agad tayo. 🫶🏼

inum ka ng VITAMILK haha yan rason talaga 7 mos palang may milk na ako hehe

feb1 po ako nanganak... after panganak saka pa nagka breastmilk