Good day po. Baby ko ay 1yr and 9mos di pa sya nakakasabi ng word like mommy or daddy

Ate nasasabi nya

2 Replies

ilang words po kaya nyang sabihin? pag mga ganyang edad po kasi at least 10 to 20 words na dapat nasasabi nya. ipacheck nio rin po sa specialist if talagang wala pa po syang nasasabing ibang words.

kung tutok sa screen ang kids ganyan talaga mabagal ang development. Bawasan screen time at kausapin palagi.. 😊 Ihalubilo din sa ibang bata kung want mo magsalita agad. 😁