Anon age bumitaw sa dede nyo ang mga anak nyo?

13 Replies

Until now, tuloy tuloy pa din ang breastfeeding journey ko with my 2 toddlers. No signs pa na gusto na nila magwean. I just let them be for now, iniisip ko na lang na hindi naman ganun katagal ang stage na ganito. Once lumaki na sila, I'm sure I won't regret na hinintay ko sila na kusang mgwean.

46 months and still counting. No signs of weaning e so antayin ko na lang magkusa magwean ang baby ko. Although now, napansin ko hindi na ganun kadalas sa maghapon ang demand nya. I don't know if it's a sign that he'll be weaning soon.

Hindi pa din ngwean until now. Turning 4 years old na ang eldest ko sa Feb pero he still breastfeeds regularly kaya hinahayaan ko na lang din kahit mejo nahihirapan na din ako kasi halos hindi ako makaalis ng bahay.

Wala pang bitawan. Haha Runing 45 months na kami and parang wala pang balak mgwean ang 2 babies ko, but it's okay. Antayin ko na lang na kusa sila mgwean.

Nag 4 years old na si eldest last week, dede pa din ang hanap. Hehe Naawa din naman akong i-force wean sya so I just let him be.

Kusang nagstop magbreastfeed ang anak ko at 1year and 1month. Kahit anong offer ko ayaw nya. Binababa nya tshirt ko.

1 year and 3 months na ang anak ko pero hindi pa sya bumibitaw. Ang tingin ko is mga 2 years bibitaw na sya.

Haha no idea. More than 4 years na kami and still counting. He still looks for dede before going to sleep.

My daughter is 15months now and still breastfeeding. Baka saka pa sya bibitaw kapag mga 2yrs old na.

Two years old kc pag lumampas s edad n ganon mahirap n lalong iwalay.