baby essentials

Ask q lng po anu-ano po b mga kelangan gamit ni baby lapit n q 7mos n ko gus2 qna iready mga kailangan nya ang alam q lng lactacyd, alcohol, wipes, baby oil...anu p po b?

1 Reply

Diapers, clothing (baby mittens, baruan, you can also prepare onesies, newborn hats, etc), blankets and burp cloths. If you're breastfeeding, I think, nursing cover lang ang kailangan lalo na kapag sa labas ka magpapadede. If formula, you need bottles, nipples and brush, etc

Related Articles