Magtatanong lang po ako,ilang months po ba ang tummy nyu bago kayo namili ng mga gamit ni baby? Thx

Asking#advicepls

43 Replies

Ako nmn baka 7months na ako mamili .. my mga damit na nmn si baby yung pinaglumaan dinadagdagan kona lanh hndi nmn totally na luma kasi halos maayos pa sila need kona lang labhan .. then yung mga ggamitin nalang din sa hospital mga bibilhin ko .. btw im 25w6d preggy girl din baby ko .. have a safe delivery satin mga mii

2y ago

aq sa panganay ko noon 6months namili na aq, and buti nalang talaga kasi 7 months nanganak na aq,