Magtatanong lang po ako,ilang months po ba ang tummy nyu bago kayo namili ng mga gamit ni baby? Thx

Asking#advicepls

43 Replies

Ako nmn baka 7months na ako mamili .. my mga damit na nmn si baby yung pinaglumaan dinadagdagan kona lanh hndi nmn totally na luma kasi halos maayos pa sila need kona lang labhan .. then yung mga ggamitin nalang din sa hospital mga bibilhin ko .. btw im 25w6d preggy girl din baby ko .. have a safe delivery satin mga mii

2y ago

aq sa panganay ko noon 6months namili na aq, and buti nalang talaga kasi 7 months nanganak na aq,

Kung mapamahiin po kayo, 7 months onwards daw po. Pero kung hindi naman, as long as malaman nyo po ang gender ni baby, pede na. Or kahit paunti unti pagpasok ng 5 months para di po kayo mabigla sa gastos sa dami ng need bilhin para kay Baby.

On my first baby namili ako ng gamit nya 5 months palang sya sa tummy ko. Pero yung ngayon 3 months palang namili nako dahil pinamigay ko mga gamit nya date. I suggest momsh bili ka ng pauntiunti kung may sobra ka naman dibale ng ready kesa kulang gamit ni baby🫶🏻

Ako sis 5months palang tummy ko bumili na kami ng ibang gamit ni baby, inuna namin yung mabigat sa bulsa hahaha tulad ng crib, drawer, duyan etc, hehe ngayong 7months na tummy ko complete na mga gamit ni baby. 💙

Hi mommy! Ako po right after I knew baby's gender, nagstart na po ako bumili ng mga things nya. Then ung mga mejo pricey na things nya inisa2 ko po para di gaanong mabigat sa bulsa. Hehe. Good luck momsh!

7months na isang orderan nalang sa shopee at lazada😅 kasi nagpagender reveal party muna bago nakapamili.. Saka bilang buntis nakakatakot magpagala gala sa mall meron kasi pandemic pa rin

21weeks ni isa wala pa...pero meron namn ung pinaglumaan ng pamangkin ko who is 1yr 6mos...pwedi na un na gamitin para d masyadong gastos...bilihin ko na lang ung mas importante.

As early as 4 months po ako noon hahahahahhaa. 1st baby so naexcite mamili. Puro gender neutral binili ko na gamit ni baby tapos the rest noong nalaman ko na gender ni baby.

Ako din wala pa mga gamit ni baby..pero next month pag nalaman na namin ang gender ni baby,mag uunti unti na ko ng bili.hehe..6months na ko next month.

iniisip ko din to 😂 kaso january pa naman ang due ko baka sa pasko na kase mdameng sale 😂 o kaya mg wait na lang ako ng magreregalo para di magdoble ng bili hahaha