Hi mommy's! Tanong ko lang kung normal ba yung nag breakthrough bleeding sa atin?

Just asking

2 Replies

ako naman nag pills althea December 6 nag mens ako start na din ako ng pills., tapos December 15 nag spotting ako. pauti uti lang pero may time na malakas. siguro natapos end of December. na. Then until now wala pa din ako January. Tinigil. ko na ang pills.

Natapos ko na yung pills ko pero delayed ako. I have pcos and hypo. please enlighten me po.