asking

Mommy's senyales po ba ng bleeding na makukunan ka ? Pang 3days napo kasibakong dinudugo ☹️

16 Replies

Ako po almost 2 weeks ko nun every morning may bleed na nalabas sakin. Inagapan ko lang ng check up bed rest at wag magkikilos oh magpapastress . 14weeks pregnant n ako ngayon

Mommy nung 3days ka dinudugo gaano po kadami ako din po kasi pero bedrest po ako pero umaalis alis ako gawa ng nagpapa checkup ako

Pacheck up kana po agad..ako dalawang beses ng nakunan..konting spot lang tas papacheck up nako pero walanng heartbeat pagka ultrasound sakin😭

4y ago

Hala ganon ba yon

Hindi ka ba pumupunta pa sa OB mo? Dapat nag punta oa na. Dyusko naman sis. Bleeding na 'yan inuna mo pa magtanong dito. 🤦🏻‍♀️

4y ago

Dont worry sis nagba ob n ako

3days?? go to your ob or sa er ng hospitals asap momsh 😔😭 baka mapano si baby kawawa naman..

Bakit pinaabot mo pa ng 3 days? Pacheck up ka na po. Or go to ER kung di available ang OB mo.

3 days? Anong feeling mo nireregla ka lang? Bat di ka agad nagpunta sa ob jusme.

not normal pa check up na dapat agad hnd po normal sa buntis ang dinudugo.

Mamsh, pa check ka na. Di na normal ung 3days baka pano na si bby nun.

Dapat diretso kna s ob wag kna mg dalawang isip