MY EARLY PREGNANCY

Asking for your prayers and guidance mamshies. I'm having vaginal bleeding as of the moment and I already consulted with the nearest Obgyne in my area. I'm 6 weeks pregnant and the ob prescribe Duphaston for now 3x a day and will take transv later to check my baby's condition. I'm currently having a bedrest and I already take my first duphaston and will take another after 8hrs. I hope my baby is safe. I'm really worried right now.

18 Replies

think positive lang, pray ka lang lage. ganyan din ako nung first trimester ko. buong January may spotting ako as in one month. 2nd TRImester ko na ok na ngayun no spotting, may Doppler ako lage Kong check heartbeat ni baby. nung first pregnancy ko Kasi 2022 nagkamissed miscarriage ako nawala lang bigla ang heartbeat no sign of bleeding or spotting. may nababasa ako na Yung nagkakaspotting pa Minsan ang magkakaroon ng successful pregnancy. Kaya pray ka lang lage take mo lahat ng pampakapit na reseta Sayo. Hanggang ngayun nakapampakapit pa rin ako na heragest 2x daily na lang, compare nung early months ko 4x a day.

6mo ago

ganyan din ako sis nitong nag 2nd tri ako nag iispoting din ako..hindi naman sya everyday..konti lang naman ang patak at nawawala naman agad..kahit nag take ako ng heragest , nag iispot naman ako bigla kanina kaya advise ni ob sa akin na insert ko nalang sa pempem ko ung heragest morning and night..try ko sana naman mas effective na ito sa akin..nakakaworry din kasi minsan kaya palagi ko kinakausap bb ko at nagreresponse naman sya..nxtweek pa din kasi sked ng ultrasound ko

It happened to me sa 3rd baby ko, my whole pregnancy super ingat ko kunting kilos may stain ng blood. Naglalaba pa din ako pero kapag pagod ako stop, may pahinga pa din talaga. And Pray is the best weapon para sa ganyang situation mommy at lakas loob na magagawa mo yan. I gave birth to my baby girl at 35 - 36 weeks pinalabas kami knabukasan super healthy kahit maliit kasi sguro sa genes na lang din. She's now 2 years old super daldal.

6mo ago

nako sis ganyan din ako , hinay2 na nga ako sa paglalakad at kilos2 sa bahay pero bigla nalang may stain sa blood panty ko kaya nakakaworry pero lagi ako nagpepray and kinakausap ko baby ko..nagtake na din ako ng heragest pero yun nga may mga times talaga na nag-iispotting ako bigla kaya nakakaworry

Don’t overthink too much, mamsh. Ganyan din ako nung una but it turned out na it was an implantation bleeding and it’s normal. As long as hindi napupuno yung pad mo ng blood, nothing to worry about. Pero make sure to give your OB heads up din para mas matutukan yung condition mo. Praying for your peace of mind and safety of your baby. :)

gnyn aq during my first trimester alaga aq ng pampakapit from 6weeks duphaston at heragest then sa second trimester my time prin nag ngsspoting aq kya d mawlan ng pampakapit.. cause ng spotting q placenta previa totallis now 30 weeks naq so far ok nmn nag high lying na pero if mg byahe aq ng matagal mnsan my brown discharge prin.

Same nagbleed ako kahapon, super worried tlga pero pinatvs ako for assurance na ok si baby, thanks God ok si baby. im taking duphaston and heragest. Pray lang mommy makakaraos din tayo sa ganitong sitwasyon ipagkatiwala lang natin sa Lord and also sundin kung ano man ang advice ng OB natin. Godbless you mommy.

Hello there, just think positive Mie. Pag darasal ko din ung pregnancy journey mo. Sunod lang sa advise ni OB. Sa buong first trimester ko lagi akong nag bleeding. Less stress lang tlaga mie at wag mag kikilos masyado. And since naka duphaston ka ka kapit yan si baby mo💖✨

Relax your mind, heart and body mommy. I know its hard considering the situation pero makakatulong yung both sayo and kay baby. Possitive lang na magiging okay kayo and pray. Believe in Him na He will save your little angel. Praying for you both 🙏

God bless you mommy. I also took duphaston for a week fue to spotting. Wag muna kayo mag engage ni hubby with penetrative intercourse.

Don't overthink sis kasi ma-i-stress ka, just rest and gawin mo lang lahat ng pwede mong gawin para maging safe si baby and pray.

hoping for your healthy pregnancy mii. think positive lang and a lot of rest ❤️