mgtatanong lng po, ano po kaya itong lumabas sakin na lightred ntatakot kase ako. 19 wks and 6days

asking just worried

mgtatanong lng po, ano po kaya itong lumabas sakin na lightred ntatakot kase ako. 19 wks and 6days
9 Replies

my spotting ka mi. tumigil na po ba yung dugo? bedrest ka po wag magbuhat at maglakad lakad. my subchorionic hemorrhage ka po ba base sa ultrasound mo nuon? may factor rin kasi yun. wala bang masakit sa puson? kasi kung oo punta ka po ospital

spotting. inform your OB para maresetahan ka ng pampakapit bukas ba bukas din..

wag mo balewalain magpatingin kna kgad wag muna antayin un sched mo sa center..

tumigil dn po kagabi, wla naman pong masakit, nxtweek papo balik ko sa center namin..

7mo ago

momsh wag mo na wait schedule mo sa center mga ganyan situation dapat pumunta ka na agad para mabigyan ka na agad ng tamang gamot at kung ano dapat mong gawin.

spotting mii dapat maagapan ng pangpakapit

Mii visit ka na po kay OB. Wag no na pong idelay

nag sspotting ka mommy . pa check mo agad kay ob

salamat po sainyo mga mii

mag pa check up na