just asking lng po

If 19 days without menstration Buntis n bha Thankz po sa sasagut

28 Replies

Alam mo if malabo pt mo at d ka mapakali imbes na dto mo ipagpilitan sa lahat ng user yang problema mo PUMUNTA KA NA SA OB.. nang malinawan ka... Di nman kmi dapat magconfirm sayo kung buntis ka o hindi, natural lahat dto isusuggest sayo ung PT gumamit ka.. So kung malabo punta ka OB hingi ka request pa transVi ka dun mo mas malinaw makikita kung buntis ka... 🙄

Di naman kami manghuhula dito.. kung blurred PT mo edi natural punta ka doctor/OB pra maliwanagan ka at para maka pag request ng trans v o ultrasound ung doctor mo kung may laman o wala. First time ko rin pero di un rason para di mo gamitin common sense mo

Mag PT ka muna para sure ka kc ako na try kurin yan Yung akala mo buntis ka kc two weeks or 1 and half weeks kang di dinadatnan pero pag nag PT ka na ayun negative pala... 😢 Pero right now buntis napo talaga ako at 18 week na sya... Heheheh😅😅

Not really. Regular ako pero may time na 50 days ako di nagkaron. Yun yung stress ako and walang tulog kasi sa umaga full time srudent tas sa gabi, working ako.

Common sense sis, if regular ka at may contact ka with ur bf/husband may possibility. Pag delayed po at ganyan ang scenario siyempre next step pt.

5y ago

Alam ko po ms anonymous na may nadedelay, ako dn nadedelay, i said may possibility. Para kasi marule out yung pregnancy and i am well aware po na may mga false pos and neg na result pero xmpre initially pt muna if duda sa result u can seek other avenues to confirm or rule out. Magbasa po ng maigi wag yang cocomment comment dretso.

Mag PT ka na po. Pag 2 lines, positive na yun. Then punta ka na sa OB para macheck baby mo.. 😊

Di naman lahat. Minsan kase yung iba nadedelay gawa ng hormones due to their life style

Pt ka muna. Sakin nun 24 days delay pero di naman ako buntis. Ngaun buntis na talaga.

Pt and pacheck up para sure. Pinsan ko months walang mens pero di naman buntis

Depende po kadalasan 1 months to 2 mobths mo bago makaman na buntis ka

Related Articles