asking

Asking po kapag po ba gunalaw si babg sa tummy niyo feel niyo po na parang makirot unti tapos saglet na saglet lang wala na agad ganun po ba un.. FTM po kasi di ko alam.. 4 months pa lang po preggy

1 Reply

Hmm nasabi mo na yan sa OB mo sis? When I experienced that kasi, sabi too early pa para mafeel yung parang kirot at pagtigas (in case nafifeel mo rin) around that time. Pinagbedrest and pampakapit ako nun, after that di ko na uli nafeel yung ganyan. 7 months na ako ngayon. Better tell your OB din para sure :)

4y ago

Taga-San Pedro ako sis. Di rin kami makalabas gawa ng dito pinakamaraming case, pero try mo sis magtanong sa area nyo if may bukas na lying in. Mga hospitals kasi dito sa Laguna ngayon lalo na sa public, puro ER cases lang kinicater eh.