Asking

Hello Mommies, What month na po tummy niyo nong bumili na kayo mga gamit para kay baby? Asking lang po kasi mag 5mos pa yung tummy ko this 16 tapos bumili po ako gamit ni baby sabi ng mama ko di pa raw pwede. Okay lang po ba yun?

13 Replies

Ganyan din ako bumili kc Hindi n masyado malala morning sickness tpos Hindi pa mabigat tiyan d pa hirap gumalaw ska paunti unti n ko nag ipon. Hehe pamahiin lng Po n bawal p.bka daw mawala.. ok nmn baby ko sis.

Mas maganda bumili ka na po ng onti onti.. ako 4 mos ko nalaman gender tas 5 mos bumili nako ayaw din ng partner ko. Kasi baka may mangyari raw masama sa baby... 33 weeks na ako ngayon

Ok lang naman mamili paunti unti. Though ako nagstart mga 7months na tyan ko. Medyo maselan kasi pagbubuntis ko kaya siniguro muna namin napwedeng pwede na mamili.

Hnd pa kmi bumili, hanggang ngayon malapit nko manganak wala pdn, next month na due ko, pero ok lg saka nlg bumili pag nasa labas na baby ko 🥰☺️

Nag-start ako momsh mamili ng nalaman ko gender ni baby. There's no such thing as masama mamili ng gamit kahit ilang bwan pa yang tyan mo. 😊

Siguro pag nalaman na gender ni baby ako po 19 weeks na preggy ni isang gamit wala pa hahaha saka na daw sabi ni hubby pag nalaman na gender

Sabi wag daw bibili, sa last trimester na daw. Pero ewan, baka mag lista na ko pag nalaman ko na gender 😂

bumili po kami ni hubby nung nalaman na namin ang gender ni baby mamsh

6months unti untiin mo na pagbili para di mabigat sa bulsa.

7 mos. 😁