ok lang ba maliit ba un tummy?

im in my 15 weeks now. chubby ako sa nun nalaman ko buntis ako feel na feel ko agad kc malaki nga tummy ko. pero ngaun mag 4 months na parang ganun pa rin wala nagbabago, parang un taba ko lang. hindi ako mukhang buntis. ok lang po ba?next week pa kc sched ko sa OB eh. thanks po.

21 Replies

1st time mom kc kaya cguro mejo worried ako bakit hndi pa halata tummy ko. baka excited lang magkaron ng baby bump!😂 salamat mga momsh sa mga sagot. ❤️❤️

Ako din chubby, 5mos na ako now ang biglang laki! Dati sinasabe ko pag buntis ako, sinasabe nila mataba lang daw ako. 😑 pero ngayon halata na! 😅

Pareho po tayo. Kung ano tummy ko nung before mag preggy until ngaun na 4 months na ganun pa din. Pero sabi ni ob normal naman daw si baby po. Hahaha

Haha normal lang yan sis, chubby din ako. 4mos tummy ko parang bilbil lang pero pag 5mos wag kang mag rereklamo na malaki na tiyan mo😂

Same here momsh... chubby dn aq. Kala nila bilbil lang until 4th month ko. 5th npo nahalata chan q n may baby n tlga hehe

Ok lang yan momsh.. Yung sakin mejo lumaki nung nasa 5mos na ko.. First time mom here.., 😊

Kk lng yan mamshie ako din chubby s una prng bilbil lng pro ngtglmkktam n ung difference

Yes okay lng sis. Basta regular check up lang kay OB para sure na ok si baby

Normal lang po yan . Sakin saka lamg lunaki tummy ko nung 6months .

normal yan mommy. bsta healthy c baby sa loob ng tiyan mo.