Yellow eyes

mga mamsh bakit kaya naninilaw yung mata ng baby ko? 1 week old na po sya. Ano po kayang dapat gawin?

28 Replies

eyes lang ba sis, kamusta skin color nya? paarawan mo siya every morning yung maaga, not later than 8am. kahit 10-15mins lang. if no changes sa color kahit konti after 2-3 days at yung pupu nya ay di nagyellowish ang color, let your pedia know. baka po need gawan ng test si baby to check levels ng bilirubin nya.

Normal lang mag-yellow yung white part ng eyes nya pero after a few weeks dapat mawala din yan, if hindi nawala at sinamahan ng paninilaw ng balat (jaundice) dalhin mo na sa pedia.

check m po s pedia pra malaman level ng belirubin nya.. gnyn po kc baby ko may jaundice sya nun pinanganak. photo theraphy treatment.

4y ago

new born.plng po sya ngkgnun..right after pinangnak ko libre lng po s taiwan po kc ako nnganak ..

Ganyan tlga mommy..baby ko din dilaw mata nung weeks old pld xa..pinaarawanq lng xa...bago xq mag 1 month..natanggal din...

ganyan din mommy baby ko nung newborn siya pinapaarawan po every morning. mawawala din po yan paninilaw

ibilad mo po si baby ng 7am exact magbabago din po yan 🤗 katulad sa 1st pamangkin ko

Paarawan nyo po.. Pag di pa din ngbago after a week consult your pefia

Ibilad sa araw before 7am after maligo. Need nya vitamins ng araw

Yes momy normal lang yan, e sun bath lang si baby 6am -7am

Bilad nyo po sya sa umaga sis, everyday around 6am to 8am.