Helping.my friends.

Guys i have bff meron syang ldr relationship then last september 29 may nangyari sakanila, pero d nya inaasahan october 1 may nangyari din sa knila dpat mens nya daw October 18 pero dna denantan then November pt sya buntis na sa timgin nyo sino tatay dun.

1 Reply

mhie pakilinaw po medyo magulo ung story hehehehe cno po ba ung kina one night stand nya noong September 29 other guy po ba

1y ago

If paglabas ng baby ipa DNA nlng nya mie, kasi ang sperm possible mabuhay sa loob ng babae hanggang 3-5days or hanggang 7days