Hello po. Paano po kaya nangyari na magkaiba ang no. Of weeks sa ultrasound at 1st fay of last mens?

5 weeks pregnant sa result ng transvi and 7 weeks pregnant kung magbase sa 1st day of last mens.

9 Replies

Late ka po nagovulate ibig sabihin po pag ganayan :) ang ultrasound kasi mostly sa 4weeks cycle ang computation nyan.. Sa akin po regular na 5weeks (35days) cycle ko, if sa lmp ko, 7weeks ako, pero sa transV ko 6weeks si baby. pero nornal nga kasi 3rd week ako nagoovulate talaga, hindi yung common na 2nd week po. Basta sa ultrasound po ok si baby at sakto lahat ng developments ni baby by Gestational age, nothing to worry po. Godbless.

2y ago

thank you po. medyo nabother lang ako kasi magkaiba po yung weeks tapos yung result ng 1st transvi ay no embry pa pero with gestational sac po.

sabi po ni OB normal lang po na magkaiba minsan ang fetal age (weeks indicated sa UTZ) at ng gestational age (weeks based on lmp) basta di lalagpas ng two weeks ang difference.. iba iba kasi ang pagdevelop/paglaki ng mga babies.. pero kung more than two weeks daw ang difference pwedeng sign na may something na hindi tama sa pregnancy kaya kelangan tlga na may prenatal check up para namomonitor ng doctor

2y ago

thank you po. medyo nabother po kasi ako na magkaiba yung date tapos no embryo pero with gestational sac po ang result sa transvi.

sharing my experience lang mi, ganon din saken. pangalawang ultrasound iba sa expected namin kung ilang weeks na siya. sign na pala yon na hindi nadedevelop ng maayos si baby. i had miscarriage last july ☹️ but iba-iba naman pregnancy journey natin, pwede rin late ka nag ovulate. but be sure to check with your ob 😊

2y ago

yes po. after 3 weeks babalik ulit kami for 2nd transvi. sana po maging okay ang result.

sana po may makasagot ganto din po sakin. last na nag karon po ako august 13 then sept 13 at oct 13 hindi na po ako nagkaron. nagpacheck up po ako nung oct. 20 then ang result ko po sa tvs ay 3weeks palang akong buntis diba po dapat 6weeks na? tama po ba?

2y ago

Dpat 2 months kana nyan kasi same tayo ng LMP Aug 13 now 3 months and 6 days nako

dipende din po kasi yun kung kailan nag sya dumikit sa matress mo mii.. ako sa tvs ko at lmp ko 2 days lang yung pagitan.. di naman sobrang malayo

2y ago

same sakin dn two days lng dn pagitan

ganyan din po sa akin, late ng gestation ng 2 weeks halos pero ok lang po un as long as ok ang development ni baby sa loob ng womb.

Ganyan po talaga kasi d mo naman alam kung kaylan ka nag ovulate e ako nga 9 weeks and 1 day sa LMP sa trans v 8 weeks and 4 days

Blighted ovum po ba nilagay ni OB? kc ganun din po sa akin den pinapabalik ako after 2 weeks...

2y ago

Within a gravid uterus is a well define gestational sac measuring 2.24 cm suggestive of atleast 5 weeks aog. No definite embryonic pole nor active cardiac pulsation seen No subchorionic hemorrhage seen The adnexae are unremarkable. IMPRESSION: EARLY SIGNS OF INTRAUTERINE PREGNANCY OF QUESTIONABLE VIABILITY yan po yung nasa result ng first ultrasound ko

medyo late ka nag ovulate, normal lang yan na magkaiba.

2y ago

thank you po. medyo nabother lang ako kasi magkaiba po yung weeks tapos yung result ng 1st transvi ay no embry pa pero with gestational sac po.