sana may makapansin

Asking anu ba nid kong gawin

sana may makapansin
5 Replies

Try mo po magpalit ng bottle pag ayaw parin means ung breastmilk mo po tlga gusto nia. Ganun tlga lc mga baby pg nasanay sa bf hahanap hanapin nila.

Hello mamsh, try mo mga bottles na peristaltic un nipple medyo may kamahalan nga lang sila.

Try pigeon nipple momsh.

hello momsh try mo po itong gantong nipple sa supermarkets 😊 bka kc sa nipple mo sya nasasanay mag dede, if di parin nya gusto, mag pump nlng po kau ng milk saka ilagay sa gatas bka kc milk mo tlga hahanapin nya, pwd kna po mag pump before going to work 😊

Pigeon bottle po